Bán Đào Tết Nhật Tân™. Giao Hàng Toàn Quốc. LH: 0985 574 111

I. Giới thiệu về Đào Nhật Tân

Đào Tết Nhật Tân nổi tiếng khắp cả nước vào mỗi dịp Tết đến Xuân về không chỉ bởi vì sự lâu đời của nó mà còn bởi vì cái đẹp của Hoa Đào Nhật Tân đã vươn xa trên khắp mọi miền của tổ quốc. Từ đất liền cho tới biên giới, hải đảo, Đào Nhật Tân gần như xuất hiện trong mọi gia đình người Việt.

Đào Tết Nhật Tân
Làng Nhật Tân nổi tiếng toàn quốc với nghề trồng Đào cảnh

Nhật Tân nổi tiếng nhất với nghề trồng đào cảnh, là một phường thuộc quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội ngày nay.

Người dân Nhật Tân có tay nghề cao, đạt đến trình độ điêu luyện, không đâu có thể sánh được trong lĩnh vực trồng đào cảnh. Người trồng đào Nhật Tân giỏi mọi vấn đề liên quan đến đào, từ việc ghép cành đào bích vào gốc đào quả để tạo ra cây đào lai có gốc khoẻ và hoa nở đẹp tới việc sửa và tạo lại tán cho cây tròn, đều và đẹp mắt.

Đặc biệt, đào Nhật Tân luôn được các nghệ nhân có tay nghề cao trồng, chăm sóc và hãm để nở đúng vào dịp Tết Nguyên đán trong sự thay đổi và khắc nghiệt của thời tiết theo từng năm. Dù điều kiện thời tiết diễn biến thất thường, đào ở  Nhật Tân vẫn tươi đẹp vào mỗi dịp Tết. Đây chính là điểm mạnh của các cây đào nơi đây.

Đào Nhật Tân nổi tiếng với nhiều giống đào khác nhau như: đào bích, đào bông tự, đào ta, đào thế,…Hoa đào ở đây phù hợp với sự lựa chọn của những người yêu cây và hoa vào mỗi dịp Tết không chỉ bởi vì ý nghĩa của cây hoa đào mà còn vì chất lượng và sự đa dạng của cây hoa đào tại đây.

Người yêu cây có thể sắm cho mình những gốc đào thế, đào bích đẹp để chơi vào dịp Tết hoặc dùng cây hoa đào làm quà biếu sếp, biếu khách hàng, đối tác và người thân. Cây hoa đào là món quà Tết không bao giờ bị phai mờ theo thời gian và phù hợp với mọi đối tượng bởi ý nghĩa sâu xa của hoa đào chính là trường thọ. Đào Tết – một món quà luôn đi cùng năm tháng.

II. Giá Đào Tết Năm Nay

Năm nay hứa hẹn là một năm Đào Nhật Tân được giá, người nông dân được mùa “gặt” Đào. Nếu thời tiết ủng hộ, Đào nở hoa và sinh trưởng tốt vào dịp Tết, phục vụ được đông đảo bà con gần xa trên mọi miền đất nước.

Năm 2019 cũng như mọi năm, giá Đào khá bình ổn, không có nhiều biến động lớn. Chi phí thuê nhân công, phí vận chuyển cũng không tăng bất bình thường nên nhìn chung giá đào sẽ ổn định. 

1. Giá bán Đào Tết 2019

Giá bán Đào Tết từ Nhà vườn chúng tôi luôn được giữ ở mức tốt nhất trên thị trường cây cảnh hiện nay. giá dao động từ 5-50 triệu đồng/cây tùy thuộc vào loại cây, dáng và thế cây, tuổi đời, cũng như kích thước của cây. Xem tất cả các sản phẩm Đào Tết của chúng tôi ở dưới bài viết này.

2. Giá cho thuê Đào Tết năm 2019

Giá cho thuê Đào Tết không có biến động lớn. Cụ thể như sau: Giá cho thuê các loại Đào Thế thân to và Đào Thế cổ thụ dao động từ 12-30 triệu đồng/cây phụ thuộc vào loại cây, dáng, tuổi đời và kích thước của cây.

Xem thêm về dịch vụ cho thuê Đào chơi Tết của chúng tôi tại đây.

III. Mua Đào Tết Ở Đâu Tốt Nhất

Để đặt mua hoặc thuê cây đào chơi Tết (đào thế, đào bích…), kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới số máy: 0985 574 111 để xem các mẫu cây trực tiếp và có sẵn, đa dạng lựa chọn. Do số lượng cây và đơn đặt hàng của khách yêu cây quá lớn nên Nhà vườn chưa thể cập nhật các mẫu mới nhất lên website, vui lòng liên hệ trực tiếp.

Chúng tôi phục vụ mọi khách hàng từ các cá nhân tới tổ chức, khắp mọi vùng miền từ Bắc vào Nam. Chúng tôi giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cây đào biếu Tết: Quý khách có nhu cầu tặng cây cho đối tác ở các tỉnh thành, khu vực khác nhau mà khó tập hợp cây và giao cây an toàn, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách giao cây làm quà đến tận nơi theo yêu cầu. Quý khách chỉ cần lựa chọn mẫu cây, vấn đề vận chuyển, bốc và dỡ cây sẽ được chúng tôi bao thâu an toàn.

Liên hệ: 0985 574 111 để xem mẫu cây và đặt cây đào Tết sớm nhất chất lượng tốt nhất, không lo về giá.