Dịch vụ biếu tặng Đào Tết – Giao hàng tận nơi

Năm mới 2021 đã rất gần kề, hứa hẹn một năm đầy thành công tới tất cả mọi người. Nhận thấy nhu cầu chơi cây cảnh đặc biệt là Đào Tết mỗi năm lại tăng cao hơn năm trước, cũng như nhu cầu biếu tặng cây cảnh tới khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè ở khắp vùng miền của tổ quốc đã trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết, Nhà vườn Thiên Minh Sơn cung cấp dịch vụ biếu tặng Đào Tết – giao cây cảnh đến tận nơi theo yêu cầu của người tặng.

Dịch vụ biếu tặng đào tết
Đào bích Nhật Tân – sinh trưởng tốt, được lựa chọn nhiều.

Quy trình của dịch vụ biếu tặng cây Đào Tết rất đơn giản. Người tặng chỉ cần liên hệ tới chúng tôi để chọn mẫu cây ưng ý, thỏa thuận giá cả, cách xuất hóa đơn đỏ nếu là công ty, chọn địa chỉ nhận cây cảnh…Ngay lập tức, chúng tôi sẽ sắp xếp sản phẩm và phương tiện để vận chuyển cây cảnh đến địa điểm yêu cầu nhanh chóng.

  • Cam kết từ chúng tôi:

1. Cây cảnh có chất lượng tốt, xanh, tươi, nằm trong chậu không bị vỡ dù vận chuyển khắp toàn quốc.

2. Giao cây cảnh đúng theo yêu cầu về chủng loại cây, thời gian…

3. Xuất hóa đơn đỏ cho các khách hàng có yêu cầu.

4. Giảm giá/có chiết khấu đối với khách mua số lượng lớn.

  • Tất cả các cây cảnh đều được lựa chọn rất kỹ, khách hàng sẽ không phải thất vọng về chất lượng của cây. Người được tặng cây và người tặng cây đều hài lòng.
  • Liên hệ hotline 0985 574 111 để xem mẫu cây cảnh mới nhất trong ngày vì nhu cầu từ khách hàng rất lớn nên chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh các mẫu cây cảnh mới nhất lên website bị trễ so với mong muốn.